ห้าข้อดีของการมีเซ็กส์ในหน้าหนาว

เคยหนาวแล้วไม่อยากมีเซ็กส์มั้ย ?  เพราะความเย็นของอากาศทำให้หลายๆคนไม่ชอบทำกิจกรรมในหน้าหนาว  เเต่กิจกรรมที่สำคัญอย่างเรื่องบนเตียงถ้าขาดไปนี่ ขาดไปคงมีปัญหากับเเฟนเเน่ๆ ถึงจะมีความหนาวเย็นของฤดูกาลเป็นอุปสรรค มาดูข้อดีเเละเทคนิคการมีเซ็กส์ในหน้าหนาว

สร้างความให้โรเเมนติกให้เซ็กส์เเละช่วงเวลาพิเศษให้กับคนรัก เพื่อเติมความหวานให้กับชีวิตคู่

เพิ่มความอบอุ่นให้เซ็กส์จากกายสู่กาย

  1. เพิ่มความอบอุ่นให้เซ็กส์จากกายสู่กาย

เพิ่มความอบอุ่นด้วยไอร้อนจากผิวกายที่เเนบกัน บวกกับจังหวะรัก ทำให้คลายความหนาว และฟินกันเเบบสุดๆไปเลย  หนาวเนื้อต้องหุ่มเนื้อสิ 

 

เซ็กส์ที่ประทับใจเกิดจากบรรยากาศที่ดี

  1. เซ็กส์ที่ประทับใจเกิดจากบรรยากาศที่ดี

บรรยากาศดีที่สร้างความโรเเมนติกให้เซ็กส์ เช่น เเสงแดดอุ่นๆที่ปะทะม่านหมอกของหน้าหนาว  เป็นโอกาสดีๆที่จะไปเที่ยวเพื่อเปลี่ยนสถานที่กันบ้าง ไม่ว่าพากันขึ้นดอย ชมพระอาทิตย์ขึ้น ดูหมอกภูเขา หรือไปสถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อของหน้าหนาว  มองไปนอกหน้าต่างเเล้วเจอวิวสวยๆ บอกเลยว่าเป็นอะไรที่ประทับใจแบบไม่รู้ลืมเลยครับ 

เติมความให้ควมสัมพันธ์มั่นคงยาวนาน

 

  1. เติมความหวานให้ความสัมพันธ์มั่นคง

เป็นโอกาสดีๆที่จะเติมความรัก ความหวานให้กับคนรัก ไม่ว่าจะเป็นฤดูไหนเซ็กส์เป็นหนึ่งที่หลายๆคนต้องการ ถ้าห่างหายไปเลย อาจทำให้แฟนน้อยใจ หรือตามมาด้วยปัญหาความสัมพันธ์ที่สั่นคลอนให้รักจืดก็เป็นไปได้ 

 

ได้ลองของเล่นใหม่เพื่อความตื่นเต้นให้เซ็กส์

  1. ได้ลองของเล่นใหม่เพิ่มความตื่นเต้นให้คู่รัก

การได้ลองของเล่นใหม่ๆ เป็นตัวช่วยที่ดีสำรับเซ็กส์ในหน้าหนาวเลย  เริ่มจากการอาบน้ำอุ่นไปพร้อมกับการใช้ BOND Wash : Ginseng สูตรอุ่น ขวดสีเเดง ที่มีเนื้อเจลเเบบอุ่นช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือด ให้น้องชายที่หดอยู่เพราะความหนาว ยืดตัวออกมาพร้อมรับบทรัก และตัวช่วยอีกตัวก็คือเจลหล่อลื่นที่แบบอุ่น ที่นอกจะช่วยลดการเสียดสี และยังช่วยเพิ่มสัมผัสอุ่นให้ทั้งคุณและเเฟนด้วย

BOND-WIPES-ตัวช่วยให้เเฟนทำออรัลแบบไม่กังวล

  1. ตัวช่วยสำหรับคนอยากมีเซ็กส์แต่กังวลเรื่องกลิ่นและความสะอาด 

อยากให้เเฟนทำออรัลเซ็กส์ให้  ไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่น คนที่ขี้เกียจอาบน้ำแนะนำตัวช่วย ให้สะอาด ถูกสุขลักษณะ ได้ทุกที่ทุกเวลา นั่นคือ Bond Wipes ที่มี Anti Bacteria 99.9%  นอกจะมั่นใจเรื่องความสะอาดได้เเล้ว แถมยังช่วยให้กลิ่นน้องชายหอม ที่สำคัญไม่มีรส ไม่ต้องกลัวแฟนจะขมเวลาเอาเข้าปาก 

 

 

Comments

comments