วัยรุ่นอเมริกันสุดห้าว ย่องเข้าไปในฟาร์ม แอบซั่มกับม้าแคระหลายครั้ง โดนโทษติดคุก 2 ปี

 

เรื่องนี้ถูกรายงานโดย เว็บไซด์เดอะเมโทร ว่าหนุ่มชาวอเมริกันวัย 22 ปี ชื่อนาย นายทราวิส เอ็ม วากเนอร์ ถูกศาลรัฐเพนซิลเวเนียตัดสินจำคุกเป็นเวลา 2 ปี และโดนค่าปรับอีก 1,700 ดอลลาร์สหรัฐ (57,800 บาท) ในข้อหาที่เพี้ยนสุดๆ คือแอบมีเซ็กส์กับม้าแคระตัวหนึ่ง

Travis M.Wagner ผู้ต้องหาคดีมีเซ็กส์กับม้าแคระ

Travis M.Wagner ผู้ต้องหาคดีมีเซ็กส์กับม้าแคระ

จุดเริ่มต้นการจับกุมเขาเริ่มต้นมาจาก เจ้าของฟาร์มได้สังเกตเห็นทราวิสขับรถกระบะเข้ามาในตอนกลางคืน แล้วย่องเข้าไปในฟาร์ม จึงโทรแจ้งตำรวจและบอกว่าเห็นเขาเดินเข้าไปในโรงนาที่มีคอกม้าอยู่ ตำรวจจึงเดินเข้าไปเพื่อสอบถามทราวิสว่าเข้าไปทำอะไร ทราวิสยอมรับแบบง่ายๆว่าเขาเข้าไปเพื่อจะซั่มกับม้าแคระ แถมยังบอกอีกว่าทำมาแล้ว 3 ครั้งเป็นอย่างน้อยนะโว้ย ซึ่งตอนแรกเขาต้องโดนจำคุก 10 ปีด้วยซ้ำในข้อหาบุกรุก แต่เขาสารภาพทำให้โดนเพียงข้อหาน่ารักกว่าเดิมคือมีเซ็กส์กับสัตว์ เหลือโทษเพียง 2 ปีเท่านั้น

ฟาร์มที่เกิดเหตุ

ฟาร์มที่เกิดเหตุ

อีกทั้งศาลยังติดสินไม่ให้ทราวิสติดต่อเหยื่อผู้น่าสงสาร และห้ามติดต่อกับเจ้าของมันอีกเด็ดขาด

 

คำเตือน มีเซ็กส์กับสัตว์ ระวังเจี๊ยวจะอักเสบ!!

จริงๆแล้วการระบายความหงี่ใส่สัตว์ถือว่าเป็นการทารุณสัตว์เลยนะ และที่สำคัญเลยคืออวัยวะต่างๆของคนและสัตว์มีขนาดและรูปร่างที่ไม่เหมือนกัน เล็กใหญ่ปะปนกันไป และเมื่อเกิดความไม่สมดุลอาจทำให้เกิดบาดแผลได้ ส่งผลให้ติดเชื้อได้ และซับซ้อนไปมากกว่านั้นเมื่อเกิดการแพร่เชื้อจากสัตว์เข้ามาสู่คน อาจทำให้เกิดโรคขึ้นมาใหม่ได้ ทำให้การรักษาก็ยิ่งยากไปกว่าเดิม

 

วิธีควบคุมอารมณ์ทางเพศ ไม่ให้หมกมุ่นมากเกินไป

1.การออกกำลังกาย

ออกกำลังกาย ควบคุมอารมณ์ทางเพศ

เพราะการออกกำลังกายทำให้เรามีสติอยู่กับสิ่งนั้นมากๆ เมื่อเหงื่อออกร่างกายก็จะหลั่งสารที่ทำให้เกิดความสุขออกมาด้วย แถมยังได้สุขภาพอีกด้วยนะ

2.ออกห่างจากสิ่งยั่วยุ

ควบคุมอารมณ์ทางเพศ

ถ้าเกิดเราคิดว่าตัวเองมีอารมณ์ทางเพศสูง แล้วก็ยังจะสรรหาสิ่งยั่วยุมันก็จะยิ่งทำให้เรารู้สึกหงี่มากขึ้น ทำให้ต้องการระบายออกมา เพราะงั้นลองหลีกเลี่ยงพวกสิ่งยัวยุทั้งหลายดู

3.การออกไปเที่ยวเป็นกลุ่ม

ควบคุมอารมณ์ทางเพศ

การที่เราได้อยู่กับเพื่อน หรือกับคนมากๆ ก็อาจจะทำให้เราลืมหรือคิดถึงเรื่องเซ็กส์ได้ เน้นออกไปเที่ยวตอนกลางวันมากกว่าผับบาร์ร้านเหล้านะ เพราะถ้าช้อยหลังอาจจะเพิ่มอารมณ์มากกว่าเดิมก็เป็นได้

4.หางานอดิเรก

เล่นเกม ลดอารมณ์ทางเพศ

จุดเริ่มต้นของอารมณ์ทางเพศก็เกิดจากเวลาว่างได้เหมือนกัน เพราะงั้นควรหางานอดิเรกที่ทำเป็นประจำได้ โดยไม่ใช่การชักว่าว อาจจะเป็นการอ่านหนังสือ หรือเล่นเกมก็ได้

5.ใส่ใจกับหน้าที่ของตัวเอง

ไม่ว่าเราจะเรียนหรือทำงานแล้ว เราก็มีหน้าที่ของตัวเองทั้งนั้น ลองหาเวลาไปใส่ใจกับเรื่องพวกนี้ให้มากขึ้นโดยไม่เครียดเกินไป ก็อาจทำให้อารมณ์ทางเพศลดลงก็ได้นะ

อารมณ์ทางเพศหรือที่เขาเรียกกันว่าเงี่ยน ไม่ว่าจะใครก็มีกันได้ทั้งนั้น แต่ก็ควรจะควบคุมให้ได้ และไม่ควรสร้างความเดือดร้อนกับคนอื่นด้วยนะจ้ะ

อย่าเอาความเงี่ยนไปลงที่ใครก็ได้ ถ้าไม่รู้จะลงกับใคร ก็ลงกับน้องอุ้มมือไปก่อนนะ

Comments

comments