ของดีต้อง “ใหญ่ยาวๆ” แน่นอนว่าควาเข้าใจของผู้ชาย มันก็ต้องมีเรื่องนี้บ้าง  เพราะเป็นเรื่องของศักดิ์ศรี คนที่ไม่พอใจกับขนาด ก็แอบฝึกกลยุทธ์เพื่อเพิ่มขนาดอัพไซส์ให้อวบอิ่มขึ้นด้วยการบีบ รัด ฟัด ดึง หรือบางคนลงทุนใช่สารกระตุ้นละเลงฝ่ามือนวดๆ คลึงๆ หวังว่าสักวันนึงคงจะใหญ่ยาวสมใจ

แต่ไม่ว่าจะทำวิธีใดก็ตาม บอนด์ บอกได้เลยว่า ‘น้องชาย’ เรานั้นจะอัพเลเวลได้เต็มที่แค่ช่วงหนึ่งเท่านั้นเอง

โดยธรรมชาติของจู๋เรานั้นจะเริ่มอัพไซส์ตั้งแต่ก้าวเข้าสู่วัยรุ่นช่วงอายุประมาณ 11-12 ปีนี่แหละ อันเป็นผลมาจากฮอร์โมนทางเพศที่ทำการกระตุ้นให้อะไรที่ควรใหญ่ยาวก็จะเพิ่มขนาดตามสมควรกับช่วงวัยและจะเป็นแบบนี้เรื่อยๆ จนอายุ 16-17 ปีมันก็จะใหญ่โตเต็มที่ไม่อัพไซส์หรือขยายใหญ่ได้อีกแล้ว ส่วนจะใหญ่จะเล็กอันนี้บอนด์ไม่ขอฟันธงนะว่าใหญ่ยาวได้แค่ไหน เอาเป็นว่าแล้วแต่บุญกุศลที่ทำมาก็แล้วกัน (ฮา)

ว่าแต่ โตเต็มที่แล้ว น้องชายจะหดลงได้หรือไม่ เรื่องนี้ บอกเลยว่า มี!!! แถมมีหลายปัจจัยด้วย ที่โดยจะขอเริ่มอธิบายเป็นข้อๆ แบบนี้แล้วกัน

1.อายุ เนื่องจากจู๋ของเรามันประกอบไปด้วยฟองน้ำและเส้นเลือด ดังนั้นพออายุที่เพิ่มขึ้น เส้นเลือดก็เสื่อม ฟองน้ำก็ฝ่อ ก็เลยทำให้ขนาดมันเริ่มที่จะเล็กลง นอกจากเล็กแล้วยังแข็งตัวยากอีกด้วยนะจะบอกให้

2.บุหรี่ สิงห์อมควันเตรียมตัวร้องจ๊ากกันได้เลย เนื่องจากสารในบุหรี่ มันทำให้เส้นเลือดที่ไปเลี้ยงจู๋มันตีบลงเรื่อย ๆ ซึ่งพอเลือดไปเลี้ยงไม่ดี พวกฟองน้ำก็ไม่ขยาย ก็เลยทำให้ขนาดเล็กลงๆ อย่างที่ไม่ควรจะเป็น

3.ความอ้วน นอกจากคนอ้วนจะมีขนาดจู๋ที่เล็กกว่าคนปกติแล้วเคราะห์ซ้ำกรรมซัดยังจะเล็กลงไปได้อีกนะ เพราะน้ำหนักที่มากขึ้น ก็ทำให้หน้าท้องหนาขึ้นกระทั้งบดบังจู๋ให้หายไปครึ่งนึงเลยทีเดียว พอมีไขมันมากขึ้น ก็ทำให้พวกเส้นเลือดที่ไปเลี้ยงของสำคัญมันตีบตันอีก ซึ่งพอเลือดไปเลี้ยงไม่ดี มันก็ทำให้พองได้ไม่เต็มที่ ทำให้เหมือนขนาดมันลดลง

นี่อาจจะตอบข้อสงสัยข้างต้นได้ อย่างไรก็ตามปล่อยให้มันเป็นไปตามกลไกธรรมชาติดีกว่า เพราะขนาดไม่สำคัญเท่ากับลีลารักอันเร้าร้อนบนเตียงนอนจริงมั้ย

Comments

comments