หลายต่อหลายคนคงเคยได้ยินประโยคที่ว่า “นกกระจอกไม่ทันกินน้ำ” เชื่อคงไม่มีใครอยากโดนพูดประโยคนี้ใส่หน้าแน่นอน!

วันนี้ บอนด์ จึงมี วิธียืดเวลาในสนามรัก ให้ยาวนานแบบง่ายๆ โดยเฉพาะหนุ่มๆ เข้าข่ายที่ว่าไปข้างต้นมาบอกกัน วิธีที่จะบอกต่อไปนี้อาจต้องลงทุนกันนิดหน่อยว่าแล้วก็ไปดูกันเลย

 

ขั้นแรกให้เดินเข้าร้านสะดวกซื้อเปิดตู้แช่เย็นหยิบขวด เบียร์มาสักขวด เปิดกระดกให้ปริ่มเปรมจากนั้นก็เข้าสู่โหมดบันเทิงได้เลย บอนด์ไม่ได้มาล้อเล่นนะเพราะเบียร์ที่เรากินกันนี่แหละช่วยได้เยอะ

มีงานวิจัยพบว่าเบียร์ช่วยชะลอการหลั่งเร็ว เนื่องจากมีสารที่ชื่อว่า Phytoestrogen เป็นสารประกอบเคมีตามธรรมชาติ ซึ่งประโยชน์ของสารตัวนี้ก็คือช่วยชะลอการหลั่งเร็วมันเป็นกระบวนการทางธรรมชาติที่สรรสร้างมาเพื่อหนุ่มๆ ที่ได่อ่อนโดยเฉพาะเลยนะ

นอกจากนี้ ยังค้นพบด้วยว่าการดื่มเบียร์ดำจะทำให้เห็นผลดีที่สุด เพราะในเบียร์ดำจะทำให้อึด ถึก ทน มากกว่าเบียร์สีเหลืองหรือสีอ่อนกว่านี้ เพราะเบียร์ดำมีธาตุเหล็กมากกว่าเบียร์ชนิดอื่น จะช่วยเพิ่มเซลล์เม็ดเลือดแดงในร่างกาย ทำให้คุณรู้สึกแข็งแรง กระปี้กระเปร่า คึกคักและครื้นเครงมากขึ้นเป็นกอง

นอกจากที่ว่ามาแล้ว การดื่มเบียร์ยังมีผลดีต่อ หัวใจ โดยมีรายงานการวิจัยจากหลายสถาบันยืนยันว่าการดื่มเบียร์ทุกวัน วันละไม่มากเกินไป จะส่งผลดีต่อหัวใจ ช่วยลดการเป็นโรคหัวใจและเส้นเลือดตีบตัน แต่ต้องดื่มในปริมาณที่พอเหมาะและผสมกับการออกกำลังกายเป็นประจำทำควบคู่กันไปรับรองห่างกันโรคหัวใจแน่นอนเชื่อบอนด์ซิ

แล้วรู้หรือไม่ว่าเบียร์บางยี่ห้อยังมีสารต้านอนุมูลอิสระ ลองอ่านที่ฉลากดูบ้างเพราะในบางยี่ห้อจะมีสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) โดยเฉพาะ เบียร์ไอริช ที่ว่ากันว่าดื่มแล้วช่วยลดอัตราการเกิดโรคหัวใจ ชะลอการทำงานของคอเรสเตอรอลในหลอดเลือด ซึ่งส่งผลดีต่ออวัยวะเพศชายทำให้แข็งแรงและไม่คอตกล้มแพละไม่เป็นท่า

จะว่าไปแล้วเบียร์ยังมีส่วนช่วยทำให้เซ็กซ์ร้อนแรงมากยิ่งขึ้นด้วยนะ เพราะนอกจากแอลกอฮอล์ที่ถูกผสมลงไปแล้วยังมีวิตามินบีและโปรไบโอติกส์ที่อยู่ในเบียร์เป็นสารที่มีประโยชน์ต่อเรื่องเพศ เป็นตัวกระตุ้นความอยากมีเซ็กซ์ไม่ให้เฉื่อยชาพร้อมลงสนามรักแบบขุนพลม้าศึกเชียวแหละ

ทั้งหมดที่ว่ามานี้คือข้อดีและประโยชน์ของเบียร์ที่จะช่วยให้คืนความสุขกับมายาวนานกว่าเดิม แต่อย่าลืมนะว่าดื่มแค่พอประมาณเดียวจะนอนหลับนาน แล้วอย่ามาว่า บอนด์ ไม่เตือนนะ อิอิ

Comments

comments