เคยไหมรู้สึกว่าน้องขายไม่แข็งตัว หรือโตไม่เต็มที่เวลาออกศึกหรือเปล่า? แบบนี้ไม่ดีแน่ๆ เพราะจะทำให้การฟีทเจอริ่งสะดุดล่มเอาง่ายๆ #บอนด์ ขอเสนอเคล็ดลับดูแลแท่งหรรษาของเราให้ฟิตปึ๋งปั๋งระยะยาว พร้อมระเริงรักได้เต็มอรรถรส แค่เปลี่ยนไลฟ์สไตล์เท่านั้นเอง!

via GIPHY


1.ออกกำลังกายสม่ำเสมอ

การออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเดิน วิ่ง กลิ้ง หรืออะไรก็ตาม ขอแค่ขยับตัวให้เหงื่อไหลนั่นแหละก็ถือเป็นการออกกำลังกายแล้ว ซึ่งการฟีทเจอริ่งก็นับนะ แต่อาจต้องใช้เวลาอย่างน้อยๆ สัปดาห์ละ 3 วันๆ ละ 30 นาที ซึ่งวิธีนี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการแข็งตัวให้กับน้องหนูของคุณ พร้อมทั้งยังช่วยลดอัตราการหลั่งของน้ำรักให้ช้าลงด้วย

via GIPHY

2.กินอาหารดีมีประโยชน์ต่อสุขภาพ

อาหารก็เป็นเรื่องที่สำคัญไม่น้อยเช่นกัน โดยอาหารจำพวกกากใย (Fiber) สูงเช่นผัก ผลไม้ ข้าวกล้อง ถั่ว เป็นต้น โดยอาหารประเภทนี้จะช่วยให้เลือดไหลเวียนไปหล่อเลี้ยงอวัยวะเพศของเราได้อย่างเต็มที่และควรเลี่ยงหรือลดอาหารประเภททอด น้ำตาล ไขมันสัตว์ ด้วยนะ

ส่วนคนที่เป็นสายนักดื่ม บางคนอาจต้องใช้เวลาปรับตัวสักระยะ แน่นอนว่าการดื่มแอลกอฮอล์ มีผลต่อการแข็งตัวของน้องชายโดยตรง หากอิงจากผลวิจัยทางการแพทย์จะพบว่าผู้ชายที่ดื่มแอลกอฮอล์และสูบบุหรี่จะมีภาวะเสี่ยงต่อการเกิดโรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศสูงกว่าคนปกติ เพราะเหตุนี้นักดื่ม นักสูบทั้งหลายก็เพลาๆ ลงบ้างเดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือนเอาน่ะ!

via GIPHY

3.นอนหลับให้เพียงพอ อย่าโหมงานข้ามคืน

การหลับพักผ่อนให้เพียงพอก็มีส่วนช่วยทำให้น้องหนูของเราแข็งแรงมากขึ้น ยิ่งเรานอนหลับพักผ่อนได้เต็มที่และนอนหลับสนิทนอกจากจะช่วยให้มีสุขภาพดีขึ้นแล้ว ยังมีผลทำให้อวัยวะเพศแข็งตัวได้นานขึ้น ไม่อ่อนตัวลงง่ายๆ เนื่องจากเวลากลางคืนที่หลับสนิทจะส่งผลให้ร่างกายผลิตฮอร์โมนเพศได้มากขึ้น โดยเวลาที่เหมาะสมที่สุดในการเข้านอนคือ 22.00 น.

via GIPHY

4.หมั่นเล่นกับน้องหนูของเราบ่อยๆ

กระตุ้นให้ตื่นตัวบ้าง อย่าปล่อยให้ห่อเหี่ยว อาจจะควักออกมาสไลด์สัปดาห์ละ 3 ครั้งให้น้ำรักหลั่งออกมาบ้างจะทำให้ระบบการไหลเวียนของเลือดสามารถเข้าไปหล่อเลี้ยงอวัยวะเพศและต่อมลูกหมากได้มากขึ้น อ้างอิงจากการผลสำรวจผู้ชายที่หมั่นใช้งานน้องหนูอย่างสม่ำเสมอจะทำให้สมรรถภาพทางเพศอยู่ในภาวะปกติ พูดง่ายๆ พร้อมรบตลอดเวลาเลยทีเดียว

และนี่ก็คือวิธีง่ายๆ ที่จะช่วยดูแลสุขภาพน้องหนูให้ฟิตปึ๋งปั๋งเราแนะนำให้ลองไปฝึกปฏิบัติกันดูเพื่อความฟินเฟ่อร์บนเตียง

Comments

comments