ผู้ชายวันมันส์อย่างเราย่อมคุ้นเคยกับหนังผู้ใหญ่เป็นอย่างดี ดูทีไรก็ต้องโลกสวยด้วยมือเราแทบทุกครั้ง ถ้าหากว่าเราดูแต่พอดี ก็จะเป็นเรื่องที่ดีต่อร่างกายเราและสุขภาพ ช่วยในการผ่อนคลาย ความเหงาได้ในระดับที่ดี แต่ถ้าทำบ่อยๆ แบบเสพติด ก็จะกลายเป็นผลเสียอย่างมหาศาล เช่นทำให้ความจำสั้นลง สมาธิสั้น ที่สำคัญยังทำให้ เสร็จกิจไวกว่าเดิม ทำให้เมื่อลงสนามจริง สาวๆอาจไม่ฟินด้วยน่ะสิ

หลายๆคนอาจนึกไม่ออกว่า ต้องดูมากขนาดไหนถึงเรียกว่าเสพติดแล้ว วันนี้บอนด์ จะแนะนำ 5 สัญญาณ ที่บ่งบอกว่าเราติดหนังโป๊ซะแล้ว!

1. เสร็จกิจไวไป : จริงๆเรื่องการตกเร็ว เสร็จไว หรือจะเรียกขำว่าล่มปากอ่าวเนี่ย เกิดขึ้นได้กับทุกๆคน ไม่จำเป็นต้องติดหนังโป๊หรอก แต่ทว่า คนที่เสพติดเนี่ยส่วนใหญ่จะต้องประสบกับปัญหานี้ เพราะว่าเวลาช่วยเหลือตัวเองบ่อยๆ ก็ย่อมรู้สึกอยากให้เสร็จเร็วๆ ชอบกรอไปยังฉากที่ใช่ แล้วขัดจรวดอย่างเร็ว แต่พอเวลาลงสนามจริงก็จะคุมเกมไม่อยู่ เคยชินกับความเร็วแสง จนกลายเป็นคนเสร็จเร็วไปโดยปริยาย

2.เสียเวลาเพราะหนังโป๊เยอะเกินไป : เสียเวลาในที่นี้ไม่ได้หมายความว่า นานๆจะดูทีแบบยาวๆ แต่หมายถึงเราดูบ่อยมากๆ จนถึงขั้นถ้าเหงาเมื่อไหร่ก็ต้องดูเพื่อสำเร็จความใคร่ตลอดเนี่ย สัญญาณติดหนังโป๊เริ่มมาล่ะ แบบนี้ท่าไม่ดีแน่ๆ อาจทำให้เสียเวลาที่จะทำอย่างอื่นไปโดยไม่รู้ตัวก็เป็นได้

 

3.เห็นคู่รักแล้วเริ่มเฉยๆ : ที่เป็นเช่นนี้ก็เพราะว่า เวลาเราดูหนังโป๊ เราสามารถเลือกนางฟ้าสวยๆได้หลายคน และยิ่งดูบ่อยๆเราก็จะนิ่งเลือกเยอะขึ้นไปอีก คราวนี้พอเจอคู่รักเรา ต่อให้น่ารักยังไง ก็อาจจะเบื่อได้ คือไม่ได้เบื่อที่นิสัย แต่อาจจะเบื่อลีลากิจกรรมบนเตียง และถ้าเกิดเรื่องพวกนี้แล้วล่ะก็ ไม่แน่คุณอาจจะติดหนังโป๊ขั้นหนักก็ได้

 

 4. ต้องอาศัยหนังโป๊เป็นเครื่องมือจุดไฟรัก : บางคนที่ติดหนักถึงขั้นเวลาก่อนจะมีอะไรกับแฟน ต้องอาศัยเชื้อฟืนจากหนังโป๊ก่อน เพราะว่าการเล้าโลมแบบธรรมดาอาจทำได้ยากขึ้นสำหรับเขาเอง ถ้าแฟนเรารู้และรับได้ก็แล้วไป แต่ถ้าเธอรับไม่ได้ขึ้นมาล่ะก็ อาจเป็นเรื่องได้

 

5.นิยมสะสมเป็นคอลเล็คชั่น : เรื่องนี้อาจไม่เกี่ยวกับสุขภาพ หรือเป็นความหมกมุ่นก็ได้ ถ้าเราแค่สะสมแต่ไม่ได้ดูบ่อยๆ ซึ่งการสะสมนี่เองก็บ่งบอกแล้วว่าเราชอบหนัง AV ขนาดไหน 5555

เอาล่ะ นี่คือ 5 สัญญาณ ที่กำลังบอกว่า “เราติดหนังโป๊อยู่นะ!” บอนด์ขอนั่งยันนอนยันเลยว่า การช่วยเหลือตัวเองแต่พอดี ย่อมดีต่อใจและตัวเรา แต่ถ้าทำมากเกินไปล่ะก็ มันจะเป็นผลเสียมากกว่า นอกจากกระทบเรื่องของสุขภาพแล้ว ยังกระทบต่อความสัมพันธ์คนรักของเราอย่างอ้อมๆ จนอาจต้องกุมขมับเมื่อต้องแก้ปัญหาก็ได้

ใครที่รู้ตัวว่าตัวเองติดหนังโป๊อยู่ และกำลังจะเลิก บอนด์ ขอเป็นกำลังใจให้ คราวหน้าเดี๋ยวเรามาว่าเรื่อง วิธีหลุดพ้นจาก AV กัน!!

Comments

comments