การฟีทเจอริ่งกัน บางครั้งไม่ได้เกิดขึ้นบนเตียงเสมอไป ถ้าเป็นช่วงเวลาด่วนไม่ว่าจะเป็นห้องครัว เครื่องซักผ้า ฮาร์ดคอร์หน่อยก็ห้องน้ำ ก็ย่อมได้หมด แต่ไม่ได้หมายความว่า ที่ลับตาทุกที่จะเหมาะกับการมีเซ็กส์เสมอไป  งานนี้ บอนด์ ขอเสนอ 5 สถานที่ ที่ไม่เหมาะกับกิจกรรมดังกล่าว ที่หนุ่มๆควรรู้ไว้ จะได้ไม่ต้องรู้สึกตึ่งโป๊ะกับผลที่ตามมาภายหลัง!

ภาพประกอบ 1

1.ห้องน้ำสาธารณะ : บางคู่อาจจะสปาร์คกันทันด่วน มองซ้ายขวาเจอห้องน้ำสาธารณะว่างพอดี แต่บอกเลยว่าความคิดนี้ไม่เวิร์คหรอก เพราะนอกจากจะมีกลิ่นไม่ชวนดมแล้ว ยังมีเรื่องของเชื้อโรคต่างๆ ที่อาจแฝงเข้ามาได้ ทำให้เป็นโรคต่างๆเข้าไปอีก ไม่กับการบรรเสี่ยงบรรเลงบทรักแน่

 

ภาพประกอบ 2

2.หาดทราย : ในหนัง AV อาจมีบางเรื่องที่ร่วมรักบนหาดทราย เหมือนจะสนุกดีใช่ไหม แต่ช้าก่อนน!! ใครที่คิดอย่างนั้น เบรกไว้ก่อนเลย เพราะว่าเอาเข้าจริงๆมีโอกาสสูงที่เม็ดทรายสุดหยาบกร้าน จะหลุดรอดติดน้องชาย หรือบางทีติดน้องสาว บอกเลยงานนี้ไม่มีเสียว มีแต่เจ็บ!!

 

ภาพประกอบ 3

3.นอกสถานที่ : นอกสถานที่ในทีนี้ อย่างริมระเบียง ริมหน้าต่าง หรือที่ลับตาอื่นๆแต่อยู่ข้างนอก ที่ไม่แนะนำก็เพราะว่า เราอาจจะต้องคอยระแวงว่าผู้คนจะมาเห็นเมื่อไหร่ บอกเลยงานนี้อาจจะตื่นเต้น แต่ถ้าเจอเพื่อนบ้านมาเห็นเมื่อไหร่ มีหวังโดนแซวยันลูกบวช

 

ภาพประกอบ 4

4.ในรถ : หลายๆคนอาจจะคิดว่าบนรถเนี่ย ติดฟิมล์ดำไม่มีใครเห็นแน่นอนว่าใครกำลังทำอะไรในรถ แต่ทว่าคนภายนอกถ้าเห็นรถขย่มเมื่อไหร่ล่ะก็ มีอมยิ้มตามๆกันแน่ แม้เขาไม่เห็นในรถว่าเกิดอะไรขึ้นก็ตาม

แต่เอาล่ะ! บางคนคิดว่าแค่จอดที่ลับตาก็พอแล้ว แต่ทว่าพื้นที่รถนั้นมันคับแคบ จัดท่าทางลำบาก ตอนฟีทเจอริ่งอาจจะมันส์ก็จริง แต่หลังจากนั้น รับรองอาจมีปวดหลังตามๆกัน

 

5.ในลิฟท์ : นี่ถือเป็นอีกฉากสามัญประจำ AV ที่ทำกันในลิฟท์ได้ลงคอ แต่รู้ไหมว่านั่นคือฉากที่เซ็ตขึ้นมา ไม่ได้ทำในเลิฟท์จริงๆ ตอนใช้งานปกติ เพราะว่าถ้าเราไปขย่มลิฟท์ตอนที่มันเปิดปกตินั้น บางครั้งก็ไม่ดีต่อสายสลิงที่ยึดลิฟท์ หรือบางทีมันอาจจะเปิดประตูเองแล้วไปเจอคนได้ ก็คง.. เขินน่าดู

 

จริงๆก็มีอีกหลายสถานที่ที่ ไม่เหมาะ จริงๆ ใครที่มีสถานที่ที่ไม่เหมาะก็ Comment แชร์ความเห็นกับบอนด์ได้เลย เอไว้เตือนๆใจกัน เพื่อให้การร่วมรักไม่ติดขัด หรือชวนกังวลใจตามหลังมา!

Comments

comments