คุณเคยสัมผัสกับสภาวะ “เหนียวไข่” บ้างหรือไม่?

เคยมั้ยครับ คันหว่างขาต่อหน้าคนเยอะๆ จะเกาก็ไม่ได้?

คุณเคยเจอกับกลิ่นอับๆ หืนๆ ที่เป้ากางเกงเวลานั่ง หรืออยู่ในที่แออัดรึป่าว

 “ล้างจู๋” ไม่ใช่เรื่องใหม่อะไร แต่เป็นเรื่องที่ถูกละเลย เพราะผู้ชายส่วนใหญ่ไม่ได้ให้ความสำคัญกับการทำความสะอาดจู๋มากเท่ากับการใช้งาน   หรือถ้าล้างก็ล้างแบบลวกๆ ล้างผ่านๆ  แต่รู้ไว้เลยว่า “จู๋” นี่แหละที่สุดแห่งความอับและหมักหมม   ยิ่งถ้าใครไมไ่ด้ขริบน้องชายด้วยแล้ว บริเวณปลายหัวน้องชาย ยิ่งหมักหมม  “ล้างผ่านๆ ไม่ได้ ต้องล้างให้ดี”

ล้างจู๋ ทำไมต้องใช้บอนด์

Photo credit : huffingtonpost

 

แล้วต้องพิถีพิถันขนาดไหน  ใช้น้ำเปล่าได้หรือป่าว?

แน่นอนครับว่า ใครจะล้างน้ำเปล่าก็ย่อมได้ ถ้า!!! ทั้งวันคุณนั่งให้ลมโกรกน้องสบายๆ ไม่มีเหงื่อไคลใดๆ ไม่มีความมันที่ผิว ไม่มีการหมักหมมน้องชายถึง 3 ชั้น ด้วยขน , กางเกงใน และ กางเกงยีนส์ รวมถึงไม่มี Sex กับแฟน หรือแม้กระทั่งไม่ได้ช่วยตัวเอง น้ำเปล่าสบายมากเลยล่ะครับ

แต่ถ้าพฤติกรรมตรงกันข้ามกับด้านบน ก็ไม่ได้เลยล่ะครับ เพราะน้ำเปล่าไม่สามารถล้างเชื้อโรคที่เรามองไม่เห็นออกได้หมด  เพราะแบคทีเรียและคราบเหงื่อไคลจะสะสมเป็นแผ่นฟิล์มไขมันบางๆ เอาน้ำเปล่าล้างไขมันยังไงก็ไม่หมดจด  โดยเฉพาะ  Smegma หรือ ขี้เปียก แต่ BOND สามารถล้างคราบเหงื่อไคลต่างๆ ได้สะอาดหมดจด และให้ความรู้สึกที่ดีกว่า

BOND-Wash-ล้างจู๋-จุดซ่อนเร้นชาย1-ล้างหรรม-ควย-หำ-อวัยวะเพศชาย

 

 

งั้นใช้สบู่ล้างก็ได้ ไม่เห็นต้องใช้ BOND!!

ได้ครับ  ถ้ารู้สึกไข่ไม่ตึงก็ใช่ต่อไปเถอะครับ  แต่บอกไว้เลยว่าค่า pH ของสบู่เป็นด่าง ซึ่งไม่เหมือนค่า pH ที่จู๋แน่ๆ  แต่ BOND แตกต่างจากสบู่ทั่วไป เพราะ

  • มีค่า pH เป็นกลางอย่างธรรมชาติ แต่สามารถชะล้างแบคทีเรียต่างๆ ได้ 99.9% ด้วย IPMP ที่ช่วยชะล้างและลดการก่อตัวของแบคทีเรีย
  • จึงคงความหอมของน้องชายได้ยาวนาน และที่สำคัญป้องกันไม่ให้เกิดกลิ่นเหม็นได้ยาวนานกว่า
  • แต่ละสูตรอัดแน่นด้วยส่วนผสมเข้มข้น ที่เหมาะกับผิวบางๆอย่างผิวปลายอวัยวะเพศชาย ช่วยคืนความชุ่มชื่นให้กับผิว ไม่ทำให้แห้งตึงเหมือนสบู่ทั่วไป
  • ทุกสูตรอ่อนโยน แม้ผิวบอบบาง หรือแพ้ง่าย เพราะบอนด์คิดค้นเพื่อผิวบริเวณจุดอับต่างๆ เป็นพิเศษ
  • นอกจากนี้ยังสามารถชำระคราบเจลหล่อลื่น คราบถุงยางอนามัยได้อย่างหมดจดกว่าสบู่ทั่วไป รวมไปถึงคราบอสุจิ และสารคัดหลั่งของฝ่ายหญิงก็ทำความสะอาดได้ดีอีกด้วย
pousta.com/justice-joslin

Credit photo : pousta.com/justice-joslin

 

 

BOND Trick : ทำความสะอาดที่ถูกต้อง

–  ทุกครั้งที่อาบและล้างน้องชาย เราจะต้องปลิ้นหนังหุ้มปลายออกมาล้างด้วยทุกครั้ง เพราะจุดนี่เป็นจุดที่หมักหมมของคราบไคลที่เรียกว่า “ขี้เปียก” มากที่สุด และขี้เปียกนี้แหละที่เป็นตัวการสำคัญที่สำให้เป็นมะเร็งจู๋และมะเร็งปากมดลูกของแฟนได้

–  ชะโลมน้องชายด้วยน้ำสะอาดก่อนและตามด้วยเจลทำความสะอาดสำหรับน้องชายโดยเฉพาะ เพราะจะมีค่า pH Neutral ซึ่งจะต่างจากสบู่ทั่วไป  หลังฟอกก็ล้างออกด้วยน้ำสะอาดให้สะอาดจนหมดจด

– อย่าลืมที่จะฟอกบริเวณขนด้วยทั้งหมด เพราะจุดนี้เองเป็นแหล่งสะสมของแบคทีเรีย สาเหตุของกลิ่นอับ

ทำไมต้องล้างจู๋-อวัยวะเพศชาย-BOND-Wash

– หลังจากอาบน้ำเสร็จ ก็ซับหรือเป่าลมให้แห้งสนิดทุกครั้งก่อนใส่กางเกงใน เพื่อป้องกันการเกิดเชื้อรา และความอับชื้นได้ง่าย

– ทุกครั้งที่ถ่ายปัสสาวะควรถ่ายจนหมด ไม่ก็สะบัดฉี่ทิ้งอย่าให้หลงเหลือมาหยดในภายหลัง  หรือเช็ดด้วยผ้าเช็ดฉุกเฉิน (ทิชชู่เปียกที่จะไม่ทำให้เกิดการหมักหมม) เพราะหากมีปัสสาวะหลงเหลือจะทำให้เกิดการหมักหมมของเชิ้อแบททีเรียได้

“สุขภาพน้องชายดีง่ายๆ ต้องเริ่มต้นด้วยความสะอาด”

 BOND-Wash-ล้างอวัยวะเพศชาย-ล้างจู๋ด้วยน้ำเปล่าไม่พอ-รีวิวบอนด์

Comments

comments