สมัยนี้เรื่องผัวเดียวเมียเดียวเริ่มจะหายากครับ คนเราความอดทนน้อยกว่าคนสมัยก่อนมาก เดี๋ยวนี้ชอบก็อยู่ ไม่ใช่ก็ไป หนึ่งปัญหาของคู่รักที่ต้องแยกทางกัน ลึกๆ น่าจะเป็นผลมาจาก “เซ็กส์”  ซึ่งนั่นก็เลยกลายเป็นประเด็นในวันนี้ครับ  “เลิกดีมั๊ย??..ถ้าเซ็กส์ห่วย”

 

คู่รักที่ไม่มีความสมดุล บางคนอยาก บางทีไม่อยาก บางคนชอบแปลกใหม่ บางคนชอบธรรมดาจึงทำให้ต่างฝ่ายต่างมองกันว่า “ห่วย”  ถ้าใครมีความคิดแบบนี้แล้วผมขอแนะนำให้ “เลิก”ครับ

 “เลิกคิดแบบนั้นสักที”
เพราะเราสามารถทำให้เซ็กส์เราดีขึ้นได้ และต่อไปนี้คือแนวทางการแก้ปัญหาของคู่รัก 3 กรณีครับ

 

คู่รักของคนเซ็กส์จัดกับคนเบื่อเซ็กส์

article-1211794-06533DED000005DC-22_468x312

คู่แบบนี้ต้องใช้ความเข้าใจกันสูงมากครับ อีกฝ่ายเกิดอารมณ์แต่อีกฝ่ายทำงานหนักจนหมดแรงไปแล้ว คำแนะนำที่ดีที่สุดคือ

  1. ควรมีตอนเช้าๆ ระหว่างที่ร่างกายของแต่ละฝ่ายได้พักผ่อนเต็มที่ โดยให้คนเซ็กส์จัดนี่แหละเป็นคนเริ่ม แต่อย่าลืมที่จะแสดงความรักหรือเล้าโลมอีกฝ่ายก่อนด้วย ไม่งั้นปาร์ตี้จบไม่สวยแน่ๆ
  2. ลองหาวันหยุดออกไปเปลี่ยนบรรยากาศข้างนอกบ้านบ้างก็ดีครับ เพื่อจะกระตุ้นต่อมอยากของอีกฝ่ายหนึ่งได้บ้าง

 

คู่รักของคนชอบท้าทายกับคนหัวโบราณ

Relationship-sex-loses-its-gloss-after-one-year-L

 

คู่นี้ต้องมาเจอกันคนละครึ่งทางครับ  เพราะฝ่ายที่ชอบแนวผาดโผนคงไม่ยอมลดดีกรีความบ้ามาเล่นจ้ำจี้แน่ๆ แต่เข้าใจฝ่ายที่ขี้อายและอ่อนประสบการณ์นะครับ ก็คงไม่กล้าท่าแปลกๆ เหมือนกัน ดังนั้น  ต้องใช้เวลา  ปรับความเข้าใจ  ค่อนปรับท่า ปรับที่ไปเรื่อยๆ  ผมเชื่อว่าคู่รักแบบนี้ ต้องหาจุดสมดุลได้สักวันอย่างแน่นอน

 

คู่รักของคนเห็นแก่ตัวกับคนชอบยอมmen-orgasm_2284166b

คู่นี้จะมีฝ่ายหนึ่งที่แฮปปี้แต่อีกฝ่ายหนึ่งก็หลับหูหลับตายอมๆ ไป มักจะเจอกับผู้ชายที่ขี้เกียจ มาถึงก็ไม่ยั้งมาแบบม้วนเดียวจบ แต่อีกฝ่ายไตเติ้ลหนังยังไม่ทันจะเริ่มเลย

วิธีแก้คือ

ฝ่ายที่เสร็จง่ายๆ ก็ต้องรอด้วย  อย่าขี้เกียจครับ  ช่วยอีกฝ่ายให้เสร็จไปพร้อมๆ กัน ทริคที่ฝากอีกนิดคือ “การเล้าโลม” จะทำให้อีกฝ่ายเครื่องฟิตสตาร์ทติดง่าย  หากหากเค้าเคยมีความสุขกับเซ็กส์แล้ว ต่อไปสะกิดนิดเดียวเครื่องก็ติดแล้วครับ

Comments

comments