มีใครในที่นี้หลงตัวเองมั๊ยครับว่า “อยู่บนเตียงแล้วเราเก่งฉกาจมากกว่าใครๆ ไม่ว่าสาวคนไหนก็ติดใจทุกราย”….แต่ที่จริงแล้ว…มันอาจจะไม่ใช่เซ็กส์ที่ยอดเยี่ยมเสมอไป เพราะวันนี้เราจะมาคุยกันครับว่า แท้ที่จริงแล้ว เซ็กส์ที่สมบูรณ์แบบมันเป็นยังไง มีองค์ประกอบอะไรบ้าง??

Perfect Sex???

“เซ็กส์ ที่ยอดเยี่ยมคือ เซ็กส์ที่สมบูรณ์ทั้งร่างกาย และจิตใจ ตั้งอยู่บนพื้นฐานของความรัก ไม่ใช่ความใคร่”

65054931ab3f9fa6b2438e4aa52c9c7f

การมีเซ็กส์กับคนที่เราไม่ได้รักจะมีความรู้สึกแตกต่างจากการมีเซ็กส์กับคนที่เรารัก  ถ้าเพศสัมพันธ์ตั้งอยู่บนพื้นฐานของความรัก นั่นเรียกว่า Make Love เป็นการสื่อสารความรักด้วยภาษากายอย่างลึกซึ้ง

แต่ถ้ามีเซ็กส์กับคนที่เราไม่ได้รัก จะถือเป็นการระบายความต้องการกับร่างกายของอีกฝ่ายหนึ่ง

เห็นมั๊ยครับ? คุณค่ามันต่างกัน

 

ดังนั้นเรามาสร้าง Step ของเซ็กส์ที่ยอดเยี่ยมกันดีกว่า  (จากนาพแพทย์ สุกมล วิภาวีพลกุล)

  1. สร้างสรรค์บรรยากาศ บางครั้งการมีเซ็กส์เราก็ต้องหาบรรยากาศที่ลับหูลับตาหน่อย จะได้สบายใจทั้งสองฝ่าย  บางคนเลี้ยงลูกไว้ในห้องด้วย อาจทำให้เกิดการกังวล นี่คือปัญหาหนึ่งของบรรยากาศไม่เอื้ออำนวย
  2. เร้าเส้นประสาทเสียก่อน บางครั้งผู้ชายเราก็อย่าจู่โจมซะรุนแรงเกินไปนะครับ (แข็งตัวปุ๊บ สอดใส่ทันที) เราค่อยๆ เล้าเสียก่อน เพราะผู้หญิงอาจจะยังไม่พร้อม ยิ่งทำให้เซ็กส์คุณหมดสนุกมากขึ้น
  3. พาจรสู่ความสุข หมายถึงกระบวนท่าที่เหมาะสม ไปเปลี่ยนไวไป หรือช้าไป อาจใช้เวลาร่วมรักกันประมาณ 7- 10 นาทีกำลังดีครับ
  4. กระตุกขึ้นสู่สวรรค์ เป็นช่วงของการเสียวเกร็งสุดยอด ปัญหาหลักๆ คือ ผู้ชายมักเสร็จไวก่อนผู้หญิง ทำให้รักเรามันไม่เท่ากัน…ผู้หญิงอารมณ์ค้างก็มีมาก ฉะนั้น พยายามเดินทางไปพร้อมๆ กันนะครับ
  5. ฝากฝันก่อนพลังจาก เมื่อถึงจุดสุดยอดแล้วทั้งคู่ ก่อนจะแยกย้ายควรนอนกอดกัน สักแป๊บเพื่อให้ความสัมพันธ์แน่นแฟ้นยิ่งขึ้นนะครับ

Comments

comments