โดยปกติแล้ว น้องชายของคุณจะลุกขึ้นมา Say Hi คุณในยามเช้า  อาการแบบนี้เรียกว่า Morning Erection ครับ  ซึ่งบ่งบอกได้ว่า สุขภาพของคุณยังดีแค่ไหน

Morning Erection จะสัมพันธ์กับระดับการปรับฮอร์โมนในร่างกาย โดยเฉพาะฮอร์โมนเพศชายที่เรียกว่า เทสโทสเตอร์โรน  และในกระบวนการผลิตฮอร์โมนดังกล่าวนี้จะควบคุมการทำงานของต่อมใต้สมองที่มีชื่อว่า FSH ไปกระตุ้นอีกที

การผลิตฮอร์โมน FSH นั้นจะเกิดขึ้นในตอนกลางคืนขณะที่นอนหลับสนิทโดยประมาณก็คือเวลาเที่ยงคืนไปตลอดทั้งคืน ดังนั้นฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน จึงมีปริมาณสูงสุดในตอนเช้ามืดของทุกวัน  ถ้าเจ้าของนอนหลับสนิทและฝันดีตลอดคืน ไม่ว่าจะมีกิจกรรมบนเตียงหรือไม่ก็ตาม   จู๋ของเราก็จะเกิดการตื่นตัวในตอนเช้าโดยอัตโนมัติทั้งที่ไม่ได้มีความต้องการในเรื่องเซ็กส์แต่อย่างใดครับ

morning-wood-blog

Photo credit : bomapeters.blogspot

จู๋แข็งในตอนเช้าบอกสุขภาพดีหรือแย่ได้!!

ชายใดที่อายุมากขึ้น พักผ่อนน้อยหรือทำงานหนัก จู๋ หรืออวัยวะเพศชายมักจะไม่ค่อยเกิดการตื่นตัวในตอนเช้าเนื่องจากปริมาณฮอร์โมนเพศชายต่ำ  ทำให้น้องชายไม่ลุกขึ้นมามองหน้า นั่นแสดงว่าสุขภาพของคุณเริ่มแย่แล้วนะครับ  ควรที่จะหันมาใส่ใจในสุขภาพแล้ว

 

จู๋แข็งตอนเช้า อวัยวะเพศชายแข็งตอนเช้า

Photo credit : newfieguyuniverse

จู๋แข็งตอนเช้า อวัยวะเพศชายแข็งตอนเช้า

Photo credit : newfieguyuniverse

หากน้องชายไม่ตื่นตอนเช้าควรกระตุ้น

หากวันไหนเพลียมากๆ จนน้องชายไม่ยอมตื่นตัว เราเองควรช่วยน้องชายให้ตื่นตัว ด้วยการบีบนวดขณะอาบน้ำครับ  เหมือนการกระตุ้นกล้ามเนื้อและเส้นเลือดส่วนนั้นให้ออกกำลังกายด้วย  คุณไม่จำเป็นต้องถึงขนาดช่วยตัวเองก็ได้นะครับ  และนวดๆ  ตอนเช้าหรือตอนเย็นก่อนนอน  ก็สามารถกระตุ้นการหลั่งฮอร์โมนได้ครับ

จู๋แข็งตอนเช้า อวัยวะเพศชายแข็งตอนเช้า

Photo credit : bitenip

 

Bond Trick

การนอนหลับพักผ่อนเต็มที่ ไม่เพียงแต่จะช่วยให้มีสุขภาพดีแล้ว ยังช่วยให้น้องชายแข็งตัวและไม่อ่อนตัวลงง่าย ๆ  เพราะตอนกลางคืน หากคุณหลับสนิท น้องชายก็จะได้พักผ่อนเต็มที่เช่นเดียวกัน แนะนำเป็นเจลหรือสบู่เนื้ออุ่นจากโสมสกัดนะครับ เพราะจะช่วยกระตุ้นและบริหารอวัยวะเพศชายเราได้ดีมากๆ ใครยังไม่มีก็แนะนำเป็น BOND สูตรสีแดงนะครับ  คุณไม่จำเป็น…….

BOND+Wash-Ginseng+Care+อวัยวะเพศชาย+ล้าง+จุดซ่อนเร้นชาย.493

 

จู๋แข็งตอนเช้า อวัยวะเพศชายแข็งตอนเช้า

Photo credit : official-texan

Comments

comments