หมู่นี่ผมหาวและง่วงนอนบ่อยเหลือเกิน เป็นเพราะได้ไปอ่านข้อมูลหนึ่งจาก menshealth.co.uk หน่ะซิครับ ที่ว่าหาวแล้วจะทำให้น้องชายแข็งแรง แข็งตัวได้ (Erection) นานขึ้น ผมก็เลยเรียบเรียงบทความนี้มาเล่าให้เพื่อนๆฟัง เผื่อใครจะมานั่งหาวบ่อยๆ เหมือนผมบ้าง ฮ่าๆ

ฟังแล้วอาจจะไม่ค่อยเกี่ยวกันสักเท่าไหร่นะครับเกี่ยวกับการแข็งตัวของน้องชายเรา  แต่คุณรู้หรือไม่ครับว่า การหาวจะคอยผลิตสารเคมีตัวหนึ่งที่เรียกว่า “ไนตริกออกไซด์ (Nitric Oxide)”  ซึ่งสารเคมีตัวนี้ที่หลั่งมาพร้อมๆ กับการหาว จะเป็นตัวควบคุม สมรรถภาพทางเพศและการตอบสนองอารมณ์ทางเพศนั่นเองครับ

painted-food-photography-_banana-2

นตริกออกไซด์ (Nitric Oxide) จะมีบทบาทสำคัญในการควบคุมการหดและขยายตัวของเส้นเลือดต่างๆ ในจู๋ของเราด้วยครับ  เลือดจะหล่อเลี้ยงดีหรือไม่ บางที่ก็ขึ้นอยู่กับการหาวเหมือนกัน  ดังนั้น เวลาเราจะหาว ควรปล่อยให้หาวไปให้สุดครับ ไม่ควรกลั้นหาวหรืออั้นลมไว้ เพราะจะทำให้ไนตริกออกไซด์ (Nitric Oxide) ปล่อยออกมาไม่เต็มที่

เมื่อเราหาวทุกครั้งให้พึงระลึกไว้ว่า วันนี้น้องชายของคุณได้รับยาวิเศษ ที่ช่วยให้น้องชายแข็งตัว ( Long Erection) ได้ดีและอยู่ได้นานโดยที่ไม่ต้องไปพึ่งอาหารเสริใดๆ เลยครับ  ฟันธง!!

แต่ถ้าหากคุณหาวบ่อยๆ แสดงว่าคุณง่วงแล้วนะครับ ก็ให้หลับไปซะ ไม่ต้องฝืนแบบผมนะ อิอิ

Comments

comments