ผู้ชายหลายคนมีน้องชาย(อวัยวะเพศชาย) ที่อึดถึกทน ผิวต่อทุกสภาพอากาศ ต่อสารเคมีต่างๆ อย่างถุงยางอนามัย เจลหล่อลื่น บลาๆๆ หรือใช้สบู่ได้ทุกประเภท แต่ก็มีผู้ชายไม่น้อยเหมือนกันที่มีน้องชายผิวบอบบาง แพ้ง่าย ใช้สบู่อะไรก็คัน ลอก ถลอก แสบ จะใช้อะไรก็ต้องดูให้ดีๆ ไม่งั้นต้องพักฟื้น หรือทนทรมานกันยาว

วิธีที่ดีที่สุดคือต้องเลือกใช้ตัวทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นชายที่ไม่แรงเกินไปมีค่า pH Neutral เป็นกลางแบบธรรมชาติ อย่างคุณ เจริญ J-Mix Sae-choo

เมื่อได้ลองใช้ BOND Wash สูตร Gentle Nourisher (สีทอง) ถึงกับคอนเฟิร์มว่า บอนด์ นี่ล่ะคือเจลทำความสะอาดน้องชายที่ดีที่สุด สำหรับคนที่มีปัญหาผิวน้องชายบอบบางแพ้ง่ายเหมือนกับเขา ลองไปอ่านบทรีวิวนี้ดู จะทำให้คุณเห็นความพิเศษของบอนด์ อย่างที่คุณเองก็คาดไม่ถึง

 

น้องชายแพ้ง่าย บอนด์ ช่วยได้จริง (ภาพจาก instagram  : @JMix609

น้องชายแพ้ง่าย บอนด์ ช่วยได้จริง (ภาพจาก instagram : @JMix609

อันนี้ขอพูดแบบไม่อายฟ้าดิน!! สำหรับคนที่มี “กระจู๋” บอบบางและแพ้ง่าย!! #เหมือนผม ใครไม่แพ้.. ไม่รู้หรอก!! ทรมาน และ น่าเบื่อมากก

กระจู๋ .. แต่ละคนก้อจะแพ้ไม่เหมือนกัน ผมแพ้สบู่.. เปลี่ยนทีนึงนี่… อื้อหือ… มาและ!! คัน / ลอก / ถลอก / แสบ บลาๆ

บางคนแพ้ถุงยางอนามัย.. สารหล่อลื่นใดๆ บลาๆ
ทางออกคือ… หา “ยา” มาทา… หายมั่ง… ไม่หายมั่ง… น่ารำคาญมากกกก

ผมไปทำพิธีกรให้งานนึงมา… ไปเจอสบู่สำหรับ “กระจู๋” โดยเฉพาะ!! #ผมนี่เดินเข้าไปขอเลย เพราะเบื่อความบอบบางของกระจู๋ตัวเองมั่กมากก
คุณผู้ชมที่มีกระจู๋ครับ!! หายยย!! ไม่แพ้อีกเลย!! ไม่คัน ไม่ลอก ไม่ถลอก… อีกเลยยยย#ล้างสะอาดหมดจด #สารหล่อลื่นจากถุงยางใดๆ #ก้อเกลี้ยงกริ๊ป #ทำมาเพื่อการนี่จริงๆ

มี 3 สูตรให้เลือก เย็น / อุ่น / ขาวใส.. ที่เห็นมือผมคือ #ขาวใส #แน่นอน #ทุกวันนี้ผิวนุ่มชวนสัมผัสมาก 55555+

น้องชายแพ้ง่าย บอนด์ ช่วยได้จริง (ภาพจาก facebook : J-Mix Charoen Sae-choo)

น้องชายแพ้ง่าย บอนด์ ช่วยได้จริง (ภาพจาก facebook : J-Mix Charoen Sae-choo)


มาบอก “บุญ” นะครับ.. ผมรู้ว่าหนุ่มๆ หลายคนหาทางออกเรื่องนี้ไม่เจอ.. และผมก้อไม่ได้เงินโฆษณาใดๆ จากยี่ห้อนี้.. แต่ผมไปขอเค้ามาใช้เอง.. แล้วหายจริงๆ #จบ #ปัญหาโลกแตก #หยุดคัน #หยุดแพ้ไปเลย

BOND หาซื้อได้ที่ Boots / Watsons / Top / Lotus นะครัช..

#หายแพ้แล้ว #มาเลี้ยงข้าวด้วยนะ

 


J-Mix เจริญ แซ่จู instagram : @JMix609J-Mix เจริญ แซ่จู instagram : @JMix609

เรียกได้ว่า หล่อ เก่ง มีความสามารถ อย่างคุณเริญ J-Mix (เจริญ แซ่จู) นี้แล้ว ยังใส่ใจดูแลตัวเองดีทุกอย่าง ไม่ว่าจะส่วนที่สำคัญที่สุดของผู้ชาย ก็ดูแลดีด้วย BOND

ของดีๆ หนุ่มเริญคอนเฟิร์ม แล้วคุณล่ะลองหรือยัง?

ใครๆ ก็บอกว่าอวัยวะเพศชายคือจ้าวโลก วันนี้คุณดูแลผู้ครองโลกให้ดีกว่าอวัยวะทั่วไปแล้วหรือยัง หาจัดเป็นเจ้าขอบอนด์ วอช (BOND Wash) กันได้ที่ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ดังนี้ Boots, Watsons, Tesco Lotus, Tops , Home Fresh mart และ กูร์เมต์มาร์เก็ต ในเครือเดอะมอลกรุ๊ป รวมถึง สยามพารากอน เอ็มโพเรียม และ พรอมมานาดรามอินทราด้วยครับ และสุดท้าย UFM Fuji ตรงพร้อมพงศ์ครับผม!!!

ขอบคุณสุดยอดรีวิวดีๆ จากคุณ เจริญ แซ่จู (J-Mix) ใครอยากติดตามเชิญไปได้ท่ลิงค์ด้านล่างเลยครับ
Instagram : @Jmix609

Facebook : ‎J-Mix Charoen Sae-choo

 

 

 

Comments

comments