พวกเราๆก็รู้อยู่แล้วใช่มัยครับว่าการขัดจรวดมันเป็นปกติที่ชายหนุ่มวัยว้าวุ่นอย่างเรา ต้องทำกันเป็นกิจวัตรแล้วแต่ว่าคนไหนจะมากหรือน้อยตามแล้วแต่ที่พวกท่านๆต้องการ นอกจากจะช่วยบำบัดทุกข์บำรุงสุขระบายความอึดอัดให้ตัวเองมันยังมีประโยชน์ประการอื่นๆ อีกถ้าไม่เชื่องั้นลองมาดู 8 ข้อดี ดังนี้ ของการขัดจรวดกันเถอะ

ข้อดีการขัดจรวด
1. ลดอาการหลั่งไว โดยกระทำการปลดปล่อยน้ำแรกสัก 2วิธีนี้จะช่วยให้หนุ่ม ๆ มีความอึดและทน
.
2.ลดความเสี่ยงเป็นมะเร็งต่อมลูกหมาก ผลการวิจัยจากประเทศออสเตรเลียพบว่า ผู้ชายที่ช่วยตัวเองมากกว่า 5 ครั้ง/สัปดาห์ จะลดความเสี่ยงในการเป็นโรคต่อมเร็งต่อมลูกหมากช่วยตัวเองบ่อยๆ
.
3. กล้ามเนื้อตรงนั้นเฟิร์มขึ้น! เพียง 3-5ครั่ง/สัปดาห์ การขัดจรวดเป็นการบริหารกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานไปในตัว จึงช่วยลดอาการนกเขาไม่ขันและป้องกันอาการกลั้นปัสสาวะไม่อยู่
.
4. สเปิร์มเต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพ เมื่อขัดจรวดก่อนจะ 1 2 ซั่มกับคู่รัก จะช่วยล้างสเปิร์มเก่าค้างท่อทำให้น้ำอสุจิที่หลั่งออกมาใหม่มีแต่สเปิร์มสดใหม่ไฟแรง พร้อมวิ่งตรงเข้าทำหน้าที่เจาะไข่แดงได้ทันที
.
5. เป็นวิธีฝึกความอึดชั้นยอด! ลองใช้เวลาแต่ละครั้งให้นานขึ้น เพื่อที่จะฝึกฝนความทนพร้อมรับศึก ฝึกมากก็อึดมาก พอความอึดเพิ่มขึ้นก็มีช่วงเวลาแห่งความสุขเพิ่มด้วยนะครับ
.
6. ช่วยคลายความเครียดและวิตกกังวล ร่างกายหลั่งฮอร์โมนออกซิโตซิน (Oxytocin) เมื่อได้ปลดปล่อยจนตัวเบาสบายไปแล้ว ความเครียดที่รุมเร้าก็ผ่อนคลายหายไปด้วยเหมือนกัน
.
7. กระตุ้นภูมิคุ้มกัน ระหว่างขัดจรวดร่างกายจะหลั่งฮอร์โมนคอร์ติซอล (Cortisol) ออกมาในปริมาณเล็กน้อยช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันแข็งแรงขึ้น
.
8. หลังขัดจรวดแล้วรู้สึกดีสุดๆไปเลย คุณจะรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย สบายกายสบายใจ สมองตื่นตัวกระปรี้กระเปร่า สดชื่น การขัดจรวดจึงเป็นการทำให้คุณรู้สึกดีได้สุดๆ
.
        ยังไงตนก็เป็นที่พึ่งแห่งตนและคงไม่มีใครรักคุณเท่าตัวคุณเองหรอกนะใช่ไหมครับ  การขัดจรวดทำให้เกิดการเสียดสีอาจจะทำให้น้อง ชายดำ หมองคล้ำขึ้นได้  อย่าลืมทำความสะอาดน้องชายของคุณด้วย Bond Wash สูตร Gentle Nourisher  เพิ่มความกระจางใสให้น้องชาย ปรับสภาพผิวของน้องชายให้เนียนน่าสัมผัสขึ้น
Wash-3d-GN2-01

Comments

comments