“วันนั้นเป็นครั้งแรกที่ผมเจอกับกลิ่นมหากาฬนี้ ผมกำลังค่อยๆ ใช้ริมฝีปากลูบไล้ไปตามสรีระของเธอ ลงมาเรื่อยๆ ๆ เสียงครางเบาๆ ของเธอยิ่งเร่งทำให้ผมไล่ต่ำลง ๆ จนมาถึงจุดยุทธศาสตร์   ทันใดนั้นผมต้องหยุดชะงักทันทีครับ เพราะไม่คิดว่ากลิ่นของเธอจะแรงขนาดนี้..แทบหมดอารมณ์ไปเลยตอนนั้น…..”

เป็นคุณจะมีวิธีการอย่างไรครับ? ยากนะ หากจะบอกเธอไปตรงๆ  ว่าน้องสาวของเธอมีกลิ่นแรงมากขนาดไหน เพราะมันทำให้แฟนสาวของคุณหน้าชาแน่ๆ  

 

แล้วจะทำอย่างไรดีหล่ะ?

ก่อนอื่นผมขอปรับความเข้าใจกับหนุ่มๆ  ก่อนนะครับว่า ที่จริงกรณีนี้ไม่ได้เกิดจากเชื้อโรคร้ายแรงอะไร เป็นเพียงแค่ความผิดปกติของสมดุลระหว่างเชื้อแบคทีเรียในช่องคลอดเท่านั้น (ผมขอไม่อธิบายชื่อทางการแพทย์หรือปฏิกิริยาที่ยากๆ เกินความเข้าใจเรานะครับ)   ซึ่งเป็นธรรมดาครับ เมื่อมีสิ่งแปลกปลอมเข้ามา ผิวช่องคลอดก็จะมีกลไกลขับของเสียเหล่านั้นมาในรูปแบบเมือกขาวๆ เพื่อรักษาสมดุลในช่องคลอด หรือที่เรารู้จักกันดีว่าตกขาว ซึ่งนั่นเป็นเรื่องปกติมาก

แต่หากมีกลิ่นคาวปลาเหม็นร่วมด้วย ก็เกิดมาจากปัจจัยหลายสาเหตุครับ เช่น การกินยาปฏิชีวนะพร่ำเพรื่อ   อาจจะเป็นเพราะช่วงใกล้มีประจำเดือน  การทำความสะอาดยังไม่ดีพอ หรือดีเกินไปอาจทำให้ช่องคลอดมีภาวะเป็นด่าง จำนวนแบคทีเรียชนิดดีลดลง  และส่วนหนึ่งมาจากผู้ชายอย่างเราๆ นี่แหละครับ  ลองถามเธอทุกครั้งที่มีอะไรกันเสร็จดูครับ  เธอเจ็บหรือไม่ มีแผลถลอกรึป่าว เพราะนั่นเป็นสาเหตุหลักของการเกิดกลิ่นได้เลยนะครับ หรือแม้แต่การดูแลความสะอาดของน้องชายไม่ดีพอ จนทำให้อีกฝ่ายสามารถติดเชื้อหรือมีกลิ่นได้…

 

180413_sex

 

ดังนั้นเมื่อแฟนสาวของคุณเกิดปัญหานี้เมื่อไหร่ ไม่ต้องอายที่จะบอก ควรบอกไปตรงๆ แต่บอกด้วยถ้อยคำเชิงให้คำปรึกษา หรือให้กำลังใจ  อย่าแสดงถ้อยคำที่ตำหนิ ตัดพ้อหรือทำท่ารังเกียจเด็ดขาด เพราะจะทำให้คนรักของคุณเสียความมั่นใจ (เพราะใครๆ ก็มีโอกาสเป็นทั้งนั้น ) ผมจึงมีวิธีง่ายๆ มาฝากคุณผู้ชายเผื่อใครจะไปแนะนำแฟนสาวของตัวเองกันครับ…

  1. ไม่ควรใส่กางเกงที่รัด อึดอัด เพราะจะยิ่งเสียดสี ทำให้ระคายเคือง หรือเสื้อผ้าที่อับชื้น (หลีกเลี่ยงเด็ดขาด)
  2. ควรเลือกชุดชั้นใน (ให้แฟนสาว) ที่ทำจากผ้าฝ้าย ไม่ควรรัดแน่นหรือเล็กเล็กเกินไป
  3. เริ่มที่ตัวผู้ชายด้วย ลองหันมาทำความสะอาดน้องชายให้ดีกว่าเดิม  ด้วยเจลทำความสะอาดน้องชายโดยเฉพาะ อย่างบอนด์ สูตรจินเส็งแคร์ (สีแดง) คู่รักหลายคู่ที่ผู้ชายใช้บอนด์ ล้างแล้วตกขาวของฝ่ายหญิงหายไป
  4. อย่าให้เธอรับประทานยาปฏิชีวนะเป็นเวลานานๆ เพราะจะไปฆ่าเชื้อแลคโตแบซิลไลภายในช่องคลอด ถ้าจำเป็นควรรับประทานโยเกิตร์หรือเครื่องดื่มที่มีแลคโตแบซิลลัต เป็นส่วนผสมด้วย
  5. การรับประทานยาคุมกำเนิดก็มีผลนะครับ ให้หยุดบ้างเป็นบางช่วง
  6. ทำความสะอาดอย่างน้อยวันละ 2-3 ครั้ง ด้วยน้ำสะอาด หรือทุกครั้ง ก่อนและหลังมีเซ็กส์ (แต่อย่าฉีดสวนเข้าไปนะครับ)  มีคู่รักหนึ่งเเนะนำผมมาว่า ลองให้เเฟนสาวใช้ Bond Wash ดู ประมาณ 2-3 วัน เริ่มรู้สึกอาการดีขึ้น อาการคันเเละตกขาวค่อยๆ หายไป กลิ่นก็เริ่มหายไปด้วยครับ …ลองให้เเฟนของคุณใช้ดูได้ครับ
  7. หรือหากเป็นหนัก ถึงขั้นเป็นระยะเวลายาวนาน ควรไปปรึกษาแพทย์ เพื่อหาแนวทางปฏิบัติ

 

ถ้าคุณและคู่รักของคุณดูแลสุขภาพกันและกันแบบนี้ เรื่องแค่นี้ก็ไม่ใช่ปัญหาที่น่ากังวลอีกต่อไป

ครับ….ติดตามเคล็ดลับดีๆ จาก BondSociety ได้ใหม่ในครั้งต่อไปด้วยนะคร้าบบบบ

Comments

comments