“ไม่ใส่กางเกงในระวังจะเป็นไส้เลื่อน” ประโยคนี้เราคงได้ยินกันมาตั้งแต่เด็ก แต่ถ้าไม่ใส่กางเกงในแล้วจะเป็นไส้เลื่อนจริงหรือ? แล้วปกติผู้ชายคนอื่นๆเค้าใส่กางเกงในกันแบบไหนกันบ้านะ? วันนี้บอนด์ กูรูสุขภาพผู้ชายโดยเฉพาะ มีคำตอบมาให้คลายความสงสัยกันครับ

ไส้เลื่อน คือ ภาวะที่ลำไส้ได้เคลื่อนที่ออกจากช่องท้องมาสู่ภายนอก เช่นบริเวณขาหนีบ หรืออาจจะเลื่อนมาในตำแหน่งรอยผ่าตัด ซึ่งปกติลำไส้ จะถูกปกคลุม โดยเยื่อหุ้มช่องท้อง และมีพังผืดหรือกล้ามเนื้อหุ้มอีกชั้น เพื่อป้องกันอวัยวะภายใน แต่เมื่อพังผืดมีความอ่อนแอ ไส้ก็จะเลื่อนออก และเกิดเป็นภาวะไส้เลื่อน ซึ่งการใส่หรือไม่ใส่กางเกงในไม่ได้เป็นสาเหตุของการเกิดไส้เลื่อน

ส่วนพฤติกรรมการใส่กางเกงในของผู้ชายไม่เหมือนกันครับ  มันขึ้นอยู่กับรสนิยมภายใต้เสื้อที่สวยงาม แล้วแต่ว่าใครจะชอบใส่แบundy01บไหน แต่กว่า 70% ของผู้ชายมักเลือกเลือกใส่บ๊อกเซอร์ เพราะความโปร่งโล่งสบายกว่าการใส่กางเกงใน อีก18% เลือกใส่กางเกงใน เพราะทำให้รู้สึกมั่นใจ กระฉับกระเฉง อุ่นใจกว่า และส่วนที่เหลือจะเป็นพวกปล่อยเซอร์ครับ เพราะชอบความโปร่งโล่งเป็นพิเศษ ฮ่าๆๆ  หรือไม่ก็เลือกใส่ทั้งกางเกงในกับบ๊อกเซอร์พร้อมกัน

อย่างที่บอกข้างต้นครับ ทำไมคุณผู้ชายในสมัยนี้ถึงเลือกใส่บ๊อกเซอร์มากกว่ากางเกงใน นั่นก็เพราะว่า น้องชายของคุณมักถูกเจ้าตะเข็บกางเกงในบาดจนเสียท่า เสียดสีจนแสบคัน ก็เลยเลยเลิกใส่มันซะ หันมาใส่บ๊อกเซอร์  ทนกับการห้อยแกว่งโตงเตงยังจะดีกว่า  แต่อย่าถึงขั้นสละบ๊อกเซอร์เลยครับ มันไม่ได้ทำให้ไส้เลื่อนแต่อย่างใดหรอกครับ แต่ขอบฝีเย็บกางเกง มันหยาบกร้านยิ่งนัก อาจทำให้เปลือกไข่ลอกล่อนหมดพอดี  เป็นสาเหตุของนกกระปู้ ดำ ด้าน

ได้ง่ายๆ ผมขอแนะนำเลยว่าถ้าใครไม่ชอบใส่กางเกงใน อย่างน้อยๆควรใส่บ๊อกเซอร์ไว้ ก็ยังดีครับ  เพราะการใส่กางเกงในหรือบ๊อกเซอร์นอกจากจะปกป้องน้องชายให้รอดพ้นจากคมซิปกางเกงแล้ว ยังช่วยป้องกันเชื้อโรคต่างๆ และป้องกันกลิ่นอับไปรบกวนชาวบ้านชาวช่องได้ครับ..

 

อีกหนึ่งข้อที่สงสัยกันนะครับว่า เวลาใส่กางเกงใน ควรชี้ขึ้น หรือม้วนลงไปดี ^_^ จริงๆแล้วก็ทำได้ทั้งสองวิธีแหละครับ ขึ้นอยู่กับความถนัด บางคนไม่ได้ให้ความสนใจว่าจะให้อวัยวะเพศนั้นขึ้นหรือลง แล้วแต่ถนัดของแต่ละคนจริงๆคะ จะเก็บแบบไหนก็ได้ ขอให้สบายตัว แต่ถ้าว่ากันตามสรีระก็ต้องชี้ลงครับ แต่ข้อเสียคือพอน้องชายแข็งตัวขึ้นมา มักจะเจ็บอึดอัด คนส่วนใหญ่จึงพาดน้องชายชี้มาด้านบน ข้อดีคือ พอเวลาที่แข็งตัวจะไม่รู้สึกเจ็บ และทำให้รูปทรงใหญ่กำลังพอดี จะไม่ดูหย่อนเหมือนเอาลงครับ

ไม่ว่าคุณจะมีรสนิยมใส่แบบไหน ขออย่างเดียวครับ อย่าใส่กลับไปกลับมาก็เป็นพอ..และสิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งคือ ผู้ชายควรหมั่นดูแลทำความสะอาดน้องชาย โดยเริ่มจากการมองหาผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่ตรงเฉพาะจุด อย่าง Bond Wash สูตรใดก็ได้ เจลทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นผู้ชาย อ่อนโยนกว่าสบู่ทั่วไป แถมยัง อีกทั้งยังมี IPMP ซึ่งมี Anti Bacteria Agent ที่ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของโรคต่าง และการหมักหมม จนเกิดกลิ่น เพียงเท่านี้ ไม่ว่าใสอะไรก็ช่วยเพิ่มความมั่นใจได้เต็มร้อยครับ.

.undy02

Comments

comments